4 lý do bạn nên mua căn hộ tại Quận 7

Sở hữu căn hộ tại quận 7 luôn là mơ ước của rất nhiều người. Nếu bạn đang có ý định mua nhà tại Quận 7 thì dưới đây sẽ là 4 lý do thuyết phục bạn.

Kết quả hình ảnh cho căn hộ tại quận 7

  1. Quận 7 một quận rất đáng sống tại thành phố Hồ Chí Minh

Nói đến quận 7 người ta nói đến một cuộc sống giàu có và tiện nghi. Quận 7 tập trung một lượng lớn người giàu có. Đây được coi là một quận có mức sống thuộc hàng cao nhất tại Sài Gòn. Khi sống tại đây bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống văn minh. Hàng ngày bạn sẽ được tiếp xúc với những người thành đạt. Các mối quan hệ của bạn sẽ được mở rộng từ đó bản thân sẽ phát triển hơn.

Kết quả hình ảnh cho căn hộ tại quận 7

  1. Giá đất tại quận 7 sẽ ngày càng tăng

Không phải lẽ dĩ nhiên mà quận 7 tập trung rất nhiều dự án chung cư cao cấp. Các ông lớn trong giới bất động sản không quên Quận 7 trong danh sách đầu tư của mình. Những căn hộ tại quận 7 hầu hết thuộc hàng cao cấp. Bởi lẽ chủ đầu tư định hình được tầng lớp khách hàng mà mình hướng tới.

Dân số tại Quận 7 năm 2017 vào khoảng hơn 310000 người. Theo dự án quy hoạch phát triển của thành phố, tới 2020 quận 7 sẽ đón thêm khoảng 100.000 người nữa. Quỹ đất thì gần như có giới hạn, trong khi lượng người ngày càng tăng. Điều này kéo theo các loại hình căn hộ mới kết hợp như Officetel, căn hộ dịch vụ,shophouse sẽ phát triển. Giá đất cũng ngày càng trở nên đắt đỏ. Vì thế nếu bạn có ý định mua căn hộ tại Quận 7 thì đừng chần chừ.

Kết quả hình ảnh cho căn hộ tại quận 7

  1. Khả năng sinh lời cao

Đối với các nhà đầu tư quận 7 là một thị trường đầy tiềm năng. Các nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường mua bán căn hộ, căn hộ cho thuê… nhu cầu căn hộ tại quận 7 rất cao đem lại khả năng sinh lời lớn.

Các loại hình căn hộ kết hợp như officetel, shophouse cho hiệu quả đầu tư rất lớn. Và nó đã trở thành xu thế của thị trường.

  1. Tính thanh khoản lớn

Những người mua căn hộ tại Quận 7 hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ của mình thế chấp trong trường hợp cần thiết. Tính thanh khoản cao do nhu cầu thị trường lớn là điểm mạnh cho những nhà đầu tư.

Đây cũng là lý do hết sức quan trọng để các nhà đầu tư đưa ra quyết định mua căn hộ tại Quận 7.

Trên đây là 4 lý do bạn nên mua nhà tại Quận 7. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong những quyết định quan trọng.

 

 
Share