Đánh giá khả năng tăng trưởng của căn hộ dịch vụ

Căn hộ dịch vụ là “chiêu bài” mới của chủ đầu tư. Động thái này nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Vậy khả năng tăng trưởng của căn hộ dịch vụ sẽ như thế nào? Nó có đáp ứng được sự kỳ vọng của giới đầu tư hay không?

Kết quả hình ảnh cho căn hộ dịch vụ

  1. Căn hộ dịch vụ – một loại hình không mới

Căn hộ dịch vụ là một loại căn hộ kết hợp các dịch vụ tiện ích. Nói một cách dễ hiểu căn hộ dịch vụ là một hình thức thu nhỏ của khách sạn. Ngoài chức năng như một căn hộ thông thường khác, căn hộ dịch vụ còn được hỗ trợ như lau dọn phòng, chuẩn bị đồ ăn…

Trên thực tế căn hộ dịch vụ đã tồn tại và xuất hiện khá lâu trên thị trường. Một số loại hình căn hộ mới như officetel, shophouse cũng đã xuất hiện và cạnh tranh rất nhiều với căn hộ dịch vụ. Tuy nhiên những loại hình trên còn vướng mắc một số vấn đề về pháp lý cũng như giá cả còn tương đối cao. Điều này tạo một số lợi ích nhất định cho căn hộ dịch vụ.

Kết quả hình ảnh cho căn hộ dịch vụ

  1. Khả năng tăng trưởng của căn hộ dịch vụ

Tại thành phố Hồ Chí Minh theo đề án quy hoạch phát triển tới 2020 thì các quận huyện sẽ mở rộng về nhiều mặt. Trong đó hạ tầng cơ sở được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu chỗ ở của người dân.

Có thể kể đến như quận 7 từ nay tới 2020 có thể đón hơn 100.000 người đến sinh sống và làm việc. Lượng người này càng tăng lên trong khi quỹ đất có giới hạn. Điều này tạo nên sức hút của những căn hộ đa tiện ích như căn hộ dịch vụ.

Có thể nói nhu cầu về các căn hộ dịch vụ sẽ ngày càng tăng lên. Đây hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư đầy tiềm năng.

  1. Có nên lựa chọn căn hộ dịch vụ

Với người mua nhà thông thường

Căn hộ dịch vụ phù hợp với những ai đi công tác xa dài ngày. Việc lựa chọn căn hộ dịch vụ khiến họ có thể tiết kiệm được một số tiền tương đối lớn nếu như đi thuê khách sạn.

Kết quả hình ảnh cho căn hộ dịch vụ

Với những nhà đầu tư

Căn hộ dịch vụ hoàn toàn có thể trở thành một kênh đầu tư sinh lời cao. Nhu cầu thị trường của nó ngày càng tăng. Thêm vào đó việc tiếp cận các căn hộ dịch vụ cũng khá dễ dàng. Sự hỗ trợ về tài chính của các ngân hàng sẽ là đòn bẩy rất lớn cho những nhà đầu tư có số vốn nhỏ.

Nói tóm lại căn hộ dịch vụ là một sự lựa chọn rất đáng lưu ý. Dành cho cả người mua nhà, người thuê nhà, lẫn những nhà đầu tư.

 

 
Share