Điều kiện mua chung cư trả góp và những điều cần lưu ý

 

Khi mua chung cư trả góp, bạn bắt buộc phải lưu ý đến rất nhiều vấn đề. Bạn cần một bài viết có thể cung cấp đến cho bạn đầy đủ thông tin về tất cả những vấn đề cần lưu ý đó. Và đó cũng chính là nguyên nhân ra đời của những dòng chữ này của chúng tôi.

Thông tin về chủ đầu tư

Trên thực tế, mọi nhà đầu tư đều tô lên cho mình vẻ ngoài hào nhoáng, thân thiện, nhưng thực chất bạn không hề biết họ là ai và niềm nở với bạn vơi mục đích gì. Bạn cần phải hiểu rõ rằng không phải bất kì ai giới thiệu bất kì thông tin nào cũng đều đáng tin. Cái bạn cần làm là phải lựa chọn chính xác liệu nhà đầu từ này có đáng để tin cậy hay không trước khi tiến hành mua chung cư trả góp. Bạn có thể dò hỏi thông tin về nhà đầu tư từ các khách mua nhà trước hoặc tìm hiểu về công ty, thương hiệu, công việc của nhà đầu tư đó.

Cẩn thận với các gói ưu đãi, chiết khấu và khuyến mại

Bất kì nhà đầu tư nào khi bán chung cư trả góp cho bạn đều sẽ kèm theo rất nhiều ưu đãi và cái gọi là chiết khấu, khuyến mãi. Tuy nhiên, không phải chương trình chiết khấu, khuyến mãi nào cũng thật sự lời cho việc mua chung cư trả gópnhư những gì mà người bán nói. Vì làm gì có ai lại đi làm ăn lỗ vốn mà còn niềm nở với khách hành. Tốt nhất là bạn nên suy sét thật kỹ về các gói chiết khấu, khuyến mãi, xem xét độ đáng tin cậy của nó trước khi bắt đầu sử dụng bất kì gói chiết khấu nào.Hợp đồng mua bán

Hợp đồng mua bán thường sẽ được viết vô cùng có lợi cho người bán. Điều bạn cần làm là xem xét bản hợp đồng thật kỹ, tập trung vào các điều khoản nghĩa vụ và quyền lợi, cũng như những điều khoản liên quan đến phương thức thanh toán và các kì thanh toán. Đặc biệt là các điều khoản liên quan đến thủ tục bàn giao và nếu trễ hạn bàn giao thì nên đền bù như thế nào.

Nhận bàn giao

Cuối cùng là khi nhận bàn giao, đừng để vẻ ngoài hào nhoáng của một căn hộ mới toanh lừa đi ánh mắt sắc bén của bạn. Hãy kiểm tra thật kĩ mọi ngóc ngách trong căn hộ, đảm bảo sản phẩm được bao giao có chi tiết chính xác như những điều đã cam kết trong hợp đồng mua bán. Bạn hoàn toàn có thể tự bảo vệ mình nếu biết thực hiện cẩn thận các lưu ý này.

Chúng tôi chúc bạn có thể sớm ngày mua được căn hộ chung cư trả góp đúng như theo ý muốn và sở thích của mình. Đồng thời cũng hy vọng có thể giúp được bạn phần nào qua các thông tin mua chung cư trả góp trong bài viết này.

 
Share