Lý do nên mua căn hộ Ecopark

Khu đô thị sinh thái Ecopark đang tiếp tục gây sốt trong cộng đồng gia đình trẻ, khi ra mắt căn hộ ven hồ tòa Lake 1 thuộc dự án Central Lake nằm trong phân khu Aqua Bay. Dưới đây là một số lý do khiến ngày càng nhiều người tìm kiếm cơ hội trở thành cư dân khu đô thị tràn ngập màu xanh này.

Không gian sống tuyệt vời cho trẻ nhỏ

Cùng con dạo bước trên những lối đi tràn ngập màu cỏ cây hoa lá, đến bể bơi, ra khu công viên cắm trại ven hồ, khu vui chơi ngoài trời… luôn là trải nghiệm tuyệt vời mà các gia đình trẻ được tận hưởng khi mua căn hộ Ecopark.

Đặc biệt, khi mua căn hộ Ecopark, tỷ lệ cây xanh ở mức 125 cây trên đầu người, cây xanh mặt nước chiếm 20% tổng diện tích. Mỗi ngày, các cư dân “nhí” của Ecopark đều được hưởng thụ một cuộc sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên để luôn vui tươi, tự tin phát triển khỏe mạnh và toàn diện. Bình yên sống bên nhau ở Ecopark là thế, cả gia đình có những ngày tháng hạnh phúc, những kỷ niệm đẹp nhất cho tuổi thơ thiên thần của con.

Hệ thống trường học nội khu ưu việt

Mua căn hộ Ecopark có đầy đủ hệ thống trường học từ mầm non tới Đại học, đạt tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao của Việt Nam và quốc tế. Khối giáo dục mầm non có khá nhiều lựa chọn với khoảng 10 trường; khối giáo dục Phổ thông có phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark; Edison và Wellspring; khối Cao đẳng – Đại học là sự góp mặt của 2 trường 100% vốn nước ngoài là Học viện Y khoa Waseda (Nhật Bản) và Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV).

Toàn bộ các trường học được xây dựng ở Ecopark đều sở hữu lợi thế vượt trội là khuôn viên rộng rãi, cảnh quan thiên nhiên xanh mát độc đáo hiếm có, hướng đến sự phát triển toàn diện về tư duy và thể chất cho học sinh.

Tiện ích hiện đại và đồng bộ

Cả gia đình có thể thỏa thích “xả hơi” cùng nhau với các hoạt động thư giãn ngoài trời, mua sắm, ẩm thực ngay trong khu đô thị. Đặc biệt thân thiết nhất với cư dân Ecopark là những chuyến xe Ecobus đưa đón miễn phí, theo lộ trình linh hoạt gồm 40 xe buýt hoạt động với công suất hơn 100 chuyến một ngày.

Riêng cộng đồng các gia đình trẻ của phân khu Aqua bay sẽ dễ dàng tận hưởng lối sống hiện đại nhờ sự xuất hiện của một loạt các tiện ích như rạp chiếu phim CGV, học viện Golf quốc tế, vịnh Aqua bay có diện tích gấp 1.4 lần hồ Hoàn Kiếm. Bên cạnh đó là chuỗi những tiện ích TTTM, bể bơi, gym, xông hơi… nằm ngay tại khối đế ở tầng 1 và tầng 2 tòa nhà trên diện tích gần 7.000m2. Như vậy cộng đồng dân cư Central Lake có may mắn được hưởng thụ hàng loạt tiện ích cao cấp “trong một nốt nhạc.

 

 
Share