Mở bán căn hộ Vinhomes Central Park – bạn đừng bỏ lỡ!

Dự án Vinhomes Central Park tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn là Tân Cảng- Q. Bình Thạnh. Khu căn hộ Vinhomes Central Park được đánh giá là một trong những dự án bất động sản hạng sang tạo được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Đây được đánh là là một nơi cực kỳ đáng sống nên bạn đừng bỏ lỡ những thông tin mở bán căn hộ Vinhomes Central Park để mua được nhà ở nơi đắc địa với nhiều ưu đãi. 

Dự án Vinhomes Central Park là một khu phức hợp bao gồm hàng loạt căn hộ/ biệt thự cao cấp, khu thương mại và các khu tiện ích khác. Các căn hộ Vinhomes Central Park sẽ mang đến một không gian sống không chỉ hiện đại, tiện nghi, cao cấp mà còn hòa hợp với thiên nhiên, tạo nên những giá trị hoàn hảo và chất lượng cho cuộc sống, xứng tầm là một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Không chỉ là một dự án có quy mô rộng lớn, mà kỷ lục về chiều cao cũng được ghi nhận tại đây với tòa Landmark 81 cao 81 tầng (tương đương 350m)- cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm dự án hoàn thành. Dự án đang mở bán căn hộ Vinhomes Central Park thuộc nhiều dạng. Các căn hộ Vinhomes Tân Cảng có thiết kế  hài hòa về kiến trúc và tiện nghi về mọi mặt, đặc biệt là nằm bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng nên mang đến một môi trường sống trong lành, thoáng đãng, đảm bảo sự riêng tư, thư thái và thoải mái nhất cho cư dân sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống. 

Kết quả hình ảnh cho căn hộ vinhomes central park ưu điểm

Những căn hộ Vinhomes Central Park thu hút nhiều khách hàng quan tâm

Vinhomes Central Park hiện cung cấp ra thị trường và chào bán căn hộ Vinhomes Central Park với các sản phẩm căn hộ cao cấp, căn hộ penthouse, căn hộ duplex, căn hộ shophouse, biệt thự The Villas… và khu thương mại và các khu tiện ích khác. Các căn hộ Vinhomes Central Park sẽ mang đến một không gian sống không chỉ hiện đại, tiện nghi, cao cấp mà còn hòa hợp với thiên nhiên, tạo nên những giá trị hoàn hảo và chất lượng cho cuộc sống, xứng tầm là một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Vinhomes là dự án duy nhất đáp ứng đầy đủ tiện ích về giao thông với đường bộ thuận tiện di chuyển, các tuyến Metro, tuyến đường ven sông và đặc biệt với Bến Du thuyền thuận tiện cho việc di chuyển và du lịch đường thủy. Lần đầu tiên tại Việt Nam, siêu du thuyền triệu đô đẳng cấp sẽ xuất hiện trên bến sông Sài Gòn, mang đến nhiều cơ hội khám phá cũng như thưởng ngoạn sự thơ mộng, lãng mạn của dòng sông và toàn cảnh thành phố. Đây có lẽ là một trải nghiệm mà không phải dự án nào cũng có thể mang tới cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho căn hộ vinhomes central park ưu điểm

Thiết kế hiện đại, tiện nghi

Mở bán căn hộ Vinhomes Central Park, các nhà đầu tư đang có những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn có nhu cầu mua thì đừng bỏ lỡ mọi thông tin. Hãy tích cực tìm hiểu để mua được nhà tại đây với mức giá hấp dẫn cũng như được hưởng những chế độ ưu đãi tốt nhất.

 
Share