Về chúng tôi
Nhà đất Đô thị mới

Nhà đất Đô thị mới

Thị trường bất động sản chưa bao giờ nhộn nhịp như những năm gần đây khi mà có hàng trăm dự án từ dự án căn hộ cho tới khu đô thị ra mắt liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như làm thay đổi bộ mặt , giúp phát triển kinh tế cho Việt Nam . Trước sự đi lên ngày càng mạnh của thị trường bất động sản, công ty nhà đất ĐÔ THỊ MỚI ra đời nhằm đem lại những lời khuyên , tư vấn hợp lý và tốt nhất đến cho mọi khách hàng trên khắp cả nước.

Nhà đất Đô Thị Mới – Người tiên phong của thị trường bất động sản
Nhà đất Đô thị mới

Chào sân vào năm 2001, nhà đất ĐÔ THỊ MỚI được thành lập bởi những cổ đông chính là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng và phát triển Bất động sản. Tuy nhiên, Trước năm 2002, thị trường Bất động sản TP HCM lại rất sơ khai và phát triển tự phát, đi lên từ từ. Lúc này hầu như chưa có một công ty Bất động sản đủ uy tin làm nơi đáng tin cậy cho khách hàng thực hiện những giao dịch mua bán/chuyển nhượng Bất động sản, trong khi hàng loạt các dự án nhà ở tại các khu Đô thị mới đã và đang được triển khai hàng ngày, hàng tuần. Chính vì nắm bắt được điều đó, Đô Thị Mới được hình thành , trở thành một chỗ dựa vững chắc cho tất cả khách hàng khi mong muốn tìm hiểu bất cứ điều gì về mua bán hoặc chuyển nhượng bất động sản

Và để chứng minh là một người tiên phong đang có định hướng đúng đắn trên con đường của mình, nhà đất ĐÔ THỊ MỚI đã môi giới và tiếp thị thành công nhiều dự án như Khu dân cư Phước Long B, Khu ĐTM An Phú – An Khánh, KDC Đông Diều v.v... đem lại những kết quả trên cả tuyệt vời cho các quý khách hàng.

Nhà đất đô thị mới
Nhà đất Đô Thị Mới – Đẳng cấp nằm ở sự khác biệt

Trong suốt quá trình hoạt động, nhà đất ĐÔ THỊ MỚI đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ khách hàng và điều đó là một động lực lớn để tập thể nhà đất ĐÔ THỊ MỚI tiếp tục phát huy phương châm hoạt động và khẳng định giá trị của mình.

Để làm nên thành công ngày hôm nay, nhà đất Đô Thị Mới đã có những bước chuyển khác biệt và độc đáo để trở thành “Người Đặc Biệt” trong số hàng trăm nhà đất hay công ty BĐS hiện nay.

Nhà đất Đô Thị Mới hội tụ :
 • Sự trung thực và tận tâm
  Nhà đất ĐÔ THỊ MỚI với phương châm hoạt động là “Sự trung thực và niềm tin của khách hàng là thương hiệu lớn nhất”. Chính vì điều đó nên trong suốt quá trình hoạt động của mình, toàn bộ thành viên của nhà đất ĐÔ THỊ MỚI từ nhân viên cho tới lãnh đạo đều phải tuân thủ một nguyên tắc tư vấn trung thực, khách quan để tạo được niềm tin với khách hàng. Điều đó đã tạo ra một hình ảnh khác biệt của nhà đất ĐÔ THỊ MỚI và khẳng định sự uy tín trên thị trường.
 • Đầy ắp ý tưởng mỗi ngày , luôn sáng tạo để phát triển bền vững
  Thị trường bất động sản là thị trường có sự cạnh tranh gay gắt và khốc liệt nhất. “ Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ thăng bằng, bạn phải luôn tiến về phía trước” Muốn thành công phải luôn tiến về phía trước còn nếu bạn dừng lại bạn sẽ ngã, ngã đồng nghĩa với việc bạn sẽ thất bại . Vì vậy, tập thể công ty BDS Đô Thị Mới luôn phải tìm tòi, đổi mới và sáng tạo để có được hình ảnh mới mẻ và sức hút với khách hàng từ việc đưa logo lên các mẫu quảng cáo. sáng tọa những slogan phù hợp với từng sản phẩm, in ấn brochure cho từng dự án đến việc tổ chức các chương trình khuyến mãi, những hình thức tiếp cận khách hàng mới mẻ hay những dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.v.v. Một sự khác biệt không phải công ty nào cũng có được.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, tận lực và chuyên nghiệp
  Để làm nên sự thành công của một công ty, không chỉ nhờ vào sự tài tình, dẫn dắt , nhìn xa trông rộng của các cấp lãnh đạo mà còn nhớ vào đội ngũ nhân viên luôn hết lòng vì tập thế. Nhà đất ĐÔ THỊ MỚI luôn được biết dến như là một công ty Bất động sản có đội ngũ nhân viên môi giới chuyên nghiệp và tận tâm nhất trên thị trường. Tất cả các nhân viên của nhà đất ĐÔ THỊ MỚI đều được huấn luyện một cách bài bản ngay từ những ngày đầu gia nhập công ty và liên tục được hoàn thiện kỹ năng tư vấn trong suốt quá trình làm việc qua những đợt huấn luyện định kỳ.
Những hoạt động tập thể, những buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm được tổ chức thường xuyên đã góp phần tạo sự gắn kết và tinh thần làm việc hăng say trong toàn hệ thống nhà đất ĐÔ THỊ MỚI. Mỗi thành viên của nhà đất ĐÔ THỊ MỚI luôn coi công việc là một niềm đam mê, là phần tất yếu của cuộc sống, vượt ra khỏi ý nghĩa của một công việc thông thường.
Nhà đất Đô Thị Mới – Đẳng cấp nằm ở sự khác biệt

Ngoài việc sử dụng hệ thống văn phòng rộng khắp với hơn năm mươi nhân viên bán hàng trực tiếp, nhà đất ĐÔ THỊ MỚI còn đồng thời triển khai nhiều phương thức tiếp cận khách hàng khác như:

 • Gửi thư tiếp thị trực tiếp kèm brochure đến hàng ngàn khách hàng có chọn lọc trong dữ liệu khách hàng trên 10.000 người của nhà đất ĐÔ THỊ MỚI
 • Gọi điện thoại trực tiếp cho hàng trăm khách hàng thân thiết là những nhà đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp
 • Niêm yết và quảng cáo thôn tin trên hệ thống website của công ty như: nhadatdothimoi.com.vn, nhadatdothimoi.vn, KhanhHoiLand.com. KhanhHoiLand.com.vn
 • Làm pano, bảng hiệu trao tại các hệ thống văn phòng của nhà đất ĐÔ THỊ MỚI và tại dự án hay những vị trí thuận lợi khác
 • Tổ chức những sự kiện để giới thiệu dự án và thúc đẩy bán hàng như: họp báo, lễ khởi công, công bố dự án…
 • Tổ chức triển khai các chương trình khuyến mãi.
 • Giới thiệu và bán hàng tại các hội chợ, triển lãm
 • Quảng cáo trên báo.v.v..
Nhà đất Đô Thị Mới: Đội ngũ Tận tâm - Chuyên nghiệp
Nhà đấtt đô thị mới
Chơi Video
Nhà đất Đô Thị Mới – Đảm bảo uy tín thương hiệu của dự án và chủ đầu tư

Là đơn vị cung cấp thông tin, tư vấn những ưu điểm nổi bật của các dự án bất động sản tới tay khách hàng một cách đầy đủ nhất, cho nên nhà đất ĐÔ THỊ MỚI trở thành một người bạn uy tín của nhiều dự án trên thị trường . khi giúp quảng bá, tiếp thị thành công dự án và nâng cao uy tín của chủ đầu tư. Nhà đất ĐÔ THỊ MỚI luôn tâm huyết và đặt thương hiệu của dự án và chủ đầu tư lên trên thương hiệu của mình, vì sự thành công của dự án cũng là sự thành công của nhà đất ĐÔ THỊ MỚI

Các dự án nổi bật đang mở bán

cần thông tin?

Gọi ngay: 0908 622 668
Chúng tôi, Công ty Nhà Đất Đô Thị Mới, sẽ tư vấn tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng của mình sớm tìm được căn hộ tốt nhất với những ưu đãi độc quyền từ chính chủ đầu tư.

Trân trọng.

Hoặc để lại thông tin của Quý khách tại đây