Những căn hộ mini cho thuê ngày càng trở nên phổ biến. Đa dụng và giá rẻ là những ưu điểm nổi bật của loại hình căn hộ này. Căn hộ mini cũng là một kênh đầu tư rất đáng quan tâm. 

Nhu cầu thị trường về căn hộ mini 

Căn hộ mini cho thuê trên thị trường được đón nhận khá tích cực, nhận được sự quan tâm rất nhiều giới trẻ. Điều này xuất phát từ trào lưu sống độc thân, hay việc sinh con muộn của các cặp vợ chồng.

Căn hộ mini

Bên cạnh đó, những người trẻ lập nghiệp trên thành phố cũng là nhân tố quan trọng làm tăng nhu cầu về căn hộ mini trên thị trường. Những người trẻ mới lập nghiệp đã phần chưa có điều kiện để tiếp cận được những căn hộ cao cấp. Trong khi những căn hộ mini đáp ứng được những nhu cầu của họ trong khả năng tài chính. Vì thế đây là sự lựa chọn tối ưu hơn.

Khả năng tiếp cận căn hộ mini của những nhà đầu tư

Các căn hộ mini trên thị trường có giá thành tương đối phải chăng. Có thêm các chính sách ưu đãi về vốn của chủ đầu tư căn hộ, nên việc tiếp cận những căn hộ Mini này khá dễ dàng.

Đối với các nhà đầu tư nhỏ, họ hoàn toàn có thể đầu tư vào lĩnh vực căn hộ mini cho thuê.

Các khoản vay của ngân hàng hỗ trợ cho người mua nhà thường có kỳ hạn dài và lãi suất thấp. Vì thế dù bạn là nhà đầu tư nhỏ có ít vốn, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tiếp cận được những căn hộ loại này. 

Căn hộ mini

Đầu tư căn hộ mini cho thuê? Tại sao không?

Nhu cầu về các căn hộ mini cho thuê ngày càng tăng

Như đã phân tích ở trên, nhu cầu về các căn hộ mini cho thuê sẽ ngày càng tăng. Đặc biệt là ở các thành phố lớn. Vì thế đầu tư vào căn hộ mini cho thuê chắc chắn sẽ sinh lời. 

Dễ dàng nhượng lại 
Nếu bạn không có ý định đầu tư căn hộ mini cho thuê nữa thì bạn hoàn toàn có thể nhượng lại. Việc này sẽ khá đơn giản bởi các nhà đầu tư khác dễ dàng tiếp cận được căn hộ mini hơn là các căn hộ cao cấp.

Căn hộ mini cho thuê

Tính thanh khoản cao

Trong trường hợp bạn cần vốn, bạn hoàn toàn có thể bán căn hộ mini Mình đang sở hữu. Trên thị trường căn hộ mini cho thuê có tính thanh khoản tốt.

Những căn hộ mini cho thuê không chỉ đã lựa chọn cho những người có nhu cầu về nhà ở. Mà đây còn là một kênh đầu tư tiềm năng dành cho các nhà đầu tư.

Chuyên mục: Tin tức