Ngày nay, rất nhiều dự án căn hộ quận 1 được phát triển mạnh mẽ từ những chủ đầu tư có tiếng. Đặc biệt hơn, chúng lại sở hữu các mức giá cực hợp lý dành cho đối tượng có thu nhập trung bình. Hoặc những nhân viên văn phòng có thu nhập ổn định mong muốn được an cư và xây dựng tổ ấm bền vững.

Trên thực tế, nhiều căn hộ quận 1 trong những dự án lớn còn cung cấp đa dạng hạng mục công trình từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích được gia giảm phù hợp với tiêu chí của hầu hết các gia đình. Điều này tăng sự lựa chọn của người mua nhà lên tốt nhất, cơ hội sở hữu nhà cũng nhiều hơn. Từ đó, chúng ta nhận ra việc an cư ở khu nhà trung tâm không còn là điều quá khó khăn nữa.

Nếu bạn hỏi rằng vì sao căn hộ quận 1 lại nhận được sự yêu thích từ rất nhiều người mua nhà, đặc biệt là những nhân viên văn phòng? Theo đánh giá từ các chủ dự án, khu vực này sở hữu nhiều yếu tố thuận tiện cho cuộc sống. Trong đó, vị trí đắt địa với nhiều tuyến đường liên kết với nội – ngoại thành phục vụ cho việc di chuyển dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các tiện ích ngoại khu bao quanh với: trung tâm mua sắm, các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học…v.v đáp ứng tối đa một chuẩn mực cuộc sống đẳng cấp.

Mặt khác, các dự án căn hộ tại quận 1 đang được trang bị thêm rất nhiều tiện ích nội khu tiêu chuẩn 5 sao. Với hệ thống hồ bơi ngoài trời phục vụ miễn phí cho cư dân, khu trung tâm mua sắm, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em…v.v kết hợp với những dịch vụ an ninh nghiêm ngặt 24/24, dịch vụ gia đình, giặt ủi để đem lại cuộc sống tốt nhất. Hơn nữa, do đề cao không gian sống của cư dân nên khi bước vào mỗi một căn hộ bạn vẫn sẽ luôn tìm thấy sự yên bình dẫu cho dự án được đặt ở khu đô thị lớn.

Thêm vào đó, các chủ đầu tư căn hộ quận 1 đã liên kết với các công ty tài chính uy tín để đem đến cho người mua nhà những khoản vay hấp dẫn. Bạn chỉ cần có mức thu nhập ổn định là hoàn toàn sở hữu hợp đồng vay nhanh chóng. Với hàng loạt hạn mức cùng lãi suất thấp, bạn dễ dàng chọn cho mình khoản vay phù hợp để nhanh chóng có được căn hộ trong mơ.

Với những thông tin vay mua nhà, hay tìm hiểu những dự án căn hộ quận 1 một cách đầy đủ nhất, bạn có thể vào ngay nhadatdothimoi.com.vn – website cập nhật các tin tức liên quan mới nhất. Đồng thời, họ còn rất nhiều lời gợi ý như: làm sao mua nhà giá tốt, chọn nhà ở khu vực nào, hay những dự án nào đang nhận được sự quan tâm…v.v. 
Hoặc Hotline:  0908 622 668 phục vụ miễn phí với các thông tin tư vấn chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ tối đa cho người mua nhà.

Chuyên mục: Tin tức